Khi nào thì thay mới trục cao su cho máy in?

Trục cao su được coi là bộ phận quan trọng nhất của máy in. Khi máy in bị hỏng, phần lớn nguyên nhân đến từ trục cao su. Vậy khi nào thì thay mới trục cao su?

Dấu hiệu cho thấy cần thay mới trục cao su

Cấu tạo của trục cao su gồm 2 phần: Phần lõi bằng sắt và phần cao su bọc ngoài. Trong máy in, trục cao su có nhiệm vụ cuốn giấy để thực hiện in chữ lên giấy. Nếu trục cao su bị hỏng (do nhiệt độ quá nóng, quá lạnh hoặc do bị đè quá nặng), chúng sẽ không cuốn giấy được hoặc cuốn được nhưng làm nhăn giấy, không thể áp sát tờ giấy in vào trống mực.
Vì vậy, khi gặp phải những trường hợp như máy in không cuốn giấy, bản in bị nhăn rách, có vệt đen hoặc bị đen toàn bộ,… thì chứng tỏ, trục cao su đang bị trục trặc, cần tiến hành sửa chữa hoặc thay mới ngay lập tức để không ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt là gia tăng tuổi thọ sử dụng cho máy in.

Thay mới trục cao su cho máy in như thế nào?
Không phải ai cũng có thể thực hiện việc thay mới trục cao su cho máy in, mà cần nhờ đến các dịch vụ sửa chữa, thay mới trục cao su chuyên nghiệp. Hiện nay, hầu hết các loại máy in Hp, Canon , Lexmark, Samsung , Epson , Panasonic, Brother,… đều sử dụng trục cao su chính hãng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và chọn trục cao su phù hợp cho từng loại máy in để thay thế.
Khi sử dụng dịch vụ thay mới trục cao chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

–  Khắc phục hoàn toàn các lỗi do trục cao su cho máy in một cách nhanh chóng.

– Thay mới linh kiện chính hãng, nguồn gốc/xuất xứ rõ ràng, mới nguyên tem.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, không làm phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện công việc.

– Hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng máy in.

Chúng tôi hiện cung cấp các loại trục cao su cho tất cả các loại máy in. Nếu có nhu cầu sử dụng hay thay mới trục cao su, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.